GIẢI TRÍ » BÍ QUYẾT TỎ TÌNH
25 dấu hiệu cho thấy anh ấy rất rất yêu bạn dù không nói ra

Có một câu hỏi mà hầu hết mọi cô gái đều băn khoăn khi đang hẹn hò với một chàng trai, đó là: Liệu anh ấy có thực sự yêu mình không?

Dấu hiệu nhận biết 100% đàn ông ngoại tình, các bà vợ phải biết

Đọc các dấu hiệu này, các bà vợ sẽ phát hiện ngay là chồng của mình có ngoại tình hay không? chắc chắn 100%. Chúng ta cùng xem qua

3 con giáp nữ sau nếu yêu càng muộn thì nhân duyên càng tốt đẹp, hạnh phúc

Trong xã hội hiện đại, dường như các bạn trẻ thường có xu hướng yêu sớm. Kỳ thực, tình yêu là chuyện của con tim, không thể nói là nên sớm hay muộn, nhưng nếu thuộc một trong những con giáp sau đây, bạn yêu càng muộn thì nhân duyên càng tốt đẹp

Nghe những câu tỏ tình này, bạn sẽ muốn gật đầu ngay

"Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu." "Thế trúng mặt trái thì sao?" "Thì lật ngược lại."

5 bí quyết cầu hôn để nàng gật đầu đồng ý ngay lập tức

Cầu hôn thế nào để nàng gật đầu đồng ý ngay lập tức? Đó là điều mà bất cứ chàng trai nào cũng trăn trở. Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn phải biết trước khi quyết định cầu hôn.

Tuyệt chiêu giúp nàng có thể cưa đổ anh chàng mình muốn

Đã có lúc nào bạn nghĩ rằng một chàng trai từng thờ ơ với bạn trước đây giờ muốn quay trở lại cưa đổ bạn không? Hãy xem 3 điều giúp bạn có thể cưa đổ được anh chàng này.

Tuyệt chiêu chinh phục người đẹp

 Cưa đổ một người phụ nữ bình thường thực đã chẳng đơn giản, “cưa” được nàng chân dài, eo thon xem chừng lại càng nan giải.

Bí quyết chinh phục trái tim con gái

Khi nói chuyện, hãy lắng nghe nàng một cách thật chân thành, cho dù đó là những chuyện muôn thuở ở công sở, chuyện bạn bè, sở thích cá nhân hay tâm sự về gia đình.

"Chết ngất" với gã bạn trai "không-đỡ-được"

Về tới nhà, nàng và cô em họ không hẹn mà cùng phá lên cười như nắc nẻ: “Đúng là hôm nay được vố mở rộng tầm mắt! Nhìn bề ngoài đâu đến nỗi nào, không nghĩ lại là gã bạn trai ‘hãm’ không-đỡ-được như thế!”.

Để một chàng trai chú ý đến mình, có khó hay không?

Đôi khi bạn nghĩ cần có cả một "cuộc cách mạng" bản thân để người mình thích thú ý đến mình, thế nhưng những gì bạn cần làm còn đơn giản hơn thế.

Hành động nhỏ nhưng khiến nàng "đổ ngả nghiêng"

Đó chỉ là những việc làm rất nhỏ nhưng lại hiệu quả gấp nhiều lần việc nói “Anh yêu em”.

9 điều các chàng nên tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên

Một anh chàng không lịch sự, mất vệ sinh, có mùi hôi sẽ khó có thể lọt vào mắt xanh nàng.

Bất lợi khi yêu đại gia

Một anh chàng giàu có sẽ dành ít thời gian cho bạn bởi anh ta rất bận rộn với việc kiếm tiền.

5 điều con gái không bao giờ muốn người yêu biết

Khi yêu, ai cũng muốn nói hết cho nhau tất cả mọi thứ liên quan đến mình cho người kia và ngược lại, để có thể hiểu nhau hơn. Nhưng vẫn có những điều con gái muốn giấu, đó là...

Những điều quan trọng cần biết trước khi cầu hôn vào ngày Valentine

Hôn nhân là việc của cả đời người. Bạn đừng nên vội vàng khi quyết định cầu hôn một ai đó nhất là trong ngày Valentine. Cùng xem 10 điều quan trọng bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi ngỏ lời cầu hôn. 

Những việc nên làm để chia tay là... "chuyện nhỏ"

Ai cũng muốn được yêu thương và gắn bó dài lâu với tình yêu của mình nhưng điều đó không hề đơn giản. Chuyện chia tay vẫn diễn ra.

10 chiêu tóm trọn trái tim chàng

Bạn có nhìn thấu trái tim người đàn ông mình đã gửi trọn tình yêu? Bạn có thật sự hiểu hết được những thói hư, tật xấu của chàng? Dưới đây là vài "chiêu" kiểm tra.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đã "hạ gục" trái tim chàng

Bạn đã cất công theo đuổi anh ấy cũng một thời gian rồi nhưng đến giờ mọi chuyện lại chưa hề có kết quả. Làm thế nào để biết liệu anh ấy có ý mở lòng ra với bạn không? Hãy check những dấu hiệu dưới đây để xem liệu bạn có đốn gục được trái tim chàng hay không nhé!

Khi yêu đừng nên làm....

Những điều dưới đây có thể sẽ giết chết tình yêu của bạn và khiến bạn mất hình tượng rất nhiều.

"Chân dung" cô gái khiến các chàng không thể không yêu

Bạn hoàn toàn có thể trở thành một cô gái như thế, chỉ cần điều chỉnh bản thân theo hướng thêm một chút này, bớt một chút kia...