GIẢI TRÍ » NGÔI SAO NGHỆ SỸ

Đăng lúc 17:46 21/08/2018
Lượt xem 6062

Diễn viên Mai Phương ung thư phổi nặng, nói lời khóc than với con Gái khiến nhiều nghệ sĩ không cầm nổi nước mắt.

Ngày 21/8, "Ốc" Thanh Vân và bạn bè sẽ mang bánh kem, quà mừng bé Lavie tròn 5 tuổi tại bệnh viện ở TP HCM và đưa bé Lavie - con gái 5 tuổi của Mai Phương - vào bệnh viện gặp mẹ...

Mai Phương (33 tuổi) đang được điều trị ung thư phổi ở bệnh viện Quân y 175. Từ khi cô nhập viện, con gái nhỏ được gửi cho một trợ lý chăm sóc và hai mẹ con chưa gặp nhau. Mối quan tâm lớn của diễn viên luôn là con gái. "Ốc" Thanh Vân - đồng nghiệp của Mai Phương - cho biết ngày 21/8, cô muốn đưa bé Lavie - con gái 5 tuổi của Mai Phương - vào bệnh viện gặp mẹ.

Vài ngày tới, Thanh Vân cũng mong muốn đón và chăm sóc con gái diễn viên Những thiên thần áo trắng cho bé đi học. "Tôi hy vọng Mai Phương tập trung và yên tâm điều trị. Bé Lavie phần nào cũng hiểu và nhận thức được mẹ đang bệnh", Thanh Vân tâm sự.

Chiều 20/8, diễn viên "Ốc" Thanh Vân và nhiều nghệ sĩ như Thanh Nam, Cát Phượng, Đức Hải, Kinh Quốc, Cát Tường, vợ chồng diễn viên Linh Tí - Bích Trâm, Hòa Hiệp, Bá Thắng, MC Anh Khoa, Anh Quân... đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe của Mai Phương.

Bác sĩ cho biết Mai Phương phải xạ trị để triệt tiêu các điểm có dấu hiệu di căn trong xương. "Em ấy bị đau buốt trong xương và phải thường xuyên dùng thuốc giảm đau. Trong vòng hai tuần phải xạ trị mười lần. Mai Phương rất hợp tác với bác sĩ trong quá trình điều trị, luôn phải truyền thuốc chống hủy xương để tránh gãy. Em đi lại rất khó khăn, những lúc đau dường như không thể di chuyển được, ngồi xe lăn. Hai vị trí nặng nhất là cổ xương đùi hai bên và đốt sống lưng nên em ấy phải xạ trị vào hai điểm này", "Ốc" Thanh Vân kể. Một người chị đã lo việc nấu cho nữ diễn viên ngày ba bữa, đem đến tận nơi. 

Vài ngày qua, khi biết tin diễn viên Mai Phương nhập viện trị bệnh, nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn. Ca sĩ Nhật Tinh Anh và hai người bạn, mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trực tiếp trao gửi Mai Phương 50 triệu đồng. Nghệ sĩ Việt Hương cũng đã gửi vào tài khoản của của nữ diễn viên 50 triệu đồng.

MC Đại Nghĩa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Ngọc Huyền... cùng nhiều đồng nghiệp, khán giả tiếp tục kêu gọi chung tay giúp Mai Phương trị bệnh. Ngoài đêm nhạc quyên góp của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên vào cuối tháng 8, các diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan... sẽ tổ chức trận bóng đá giao hữu vào ngày 23/8 ở TP HCM để quyên tiền hỗ trợ cô.
.
Tình hình bệnh ung thư phổi của Mai Phương

Mai Phương đang điều trị tại khoa Ung bướu, bệnh viện Quân y 175 TP HCM. Bạn thân của cô - diễn viên "Ốc" Thanh Vân - cho biết bác sĩ đã vạch ra phác đồ trị ung thư phổi cho cô. Thời gian qua do ho nhiều, có lúc cô bị cách ly để xét nghiệm. Tình trạng bệnh của cô đã di căn sang xương.

Trước khi nữ diễn viên nhập viện, một ít đồng nghiệp, bạn bè trong giới đã biết phần nào về tình hình bệnh của Mai Phương. Cô giữ kín thông tin bệnh vì không muốn làm phiền đến mọi người, cũng như sợ bị hiểu nhầm là kêu gọi lòng thương hại. Trước khi phát hiện bệnh nặng, là mẹ đơn thân ở tuổi 33, diễn viên phải tất bật chạy show kiếm tiền để lo cho cuộc sống và con gái nhỏ. Hiện tại, con gái của cô được gửi cho một người quen nhờ trông nom giúp.Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi... Cô từng đóng nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy ... Năm 2010, cô thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, cô sinh con gái, làm mẹ đơn thân.

Doisongdulich.com, nguồn : https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/dong-nghiep-dua-con-gai-mai-phuong-vao-benh-vien-don-sinh-nhat-ben-me-3795430.html 
 
Loading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: