KHÁM PHÁ » KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

Đăng lúc 17:03 26/09/2017
Lượt xem 39251

Nữ bác sĩ khoa sản bí mật nhặt xác thai nhi về nấu cháo cho chó ăn, nhận quả báo nhãn tiền chỉ 2 năm sau đó

Suốt 2 năm nhặt xác thai nhi bị phá bỏ đem về nhà làm việc tàn nhẫn mà người phụ nữ này phải gánh chịu quả báo đáng sợ.

Có hàng trăm nghìn ca phá thai hàng năm được thống kê, đó là chưa kể những trường hợp không ít cô gái trẻ vì sợ điều tiếng mà tìm đến những trung tâm, cơ sở phá thai chui. Vì thế, những người làm công việc ở các bệnh viện, phòng khám tư đã quá quen thuộc với cảnh tượng phải chứng kiến những đứa trẻ mới bắt đầu thành hình người đã phải nói lời tạm biệt với cuộc sống.


Cũng vì quá quen thuộc với cảnh tượng ấy mà có những người nhẫn tâm bỏ xác thai nhi vào những túi ni lon ném vào thùng rác hay độc ác hơn là nhặt chúng về làm thức ăn cho chó giống như nữ bác sĩ này. Câu chuyện tàn nhẫn về quả báo của một nữ bác sĩ khoa sản ở Trung Quốc chuyên nhặt nhạnh xác thai nhi ở phòng khám sau bao nhiêu năm kể lại vẫn khiến người ta phải hoảng sợ, căm phẫn.

Bà Trương Ninh Phi ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc kể lại chuỗi ngày ám ảnh khi bà làm việc trong phòng khám thai nhỏ trong thành phố. Mỗi ngày bà đều chứng kiến những ca xảy thai, nạo, hút thai nhi quen thuộc đến mức mọi y bác sĩ ở đây đều coi đó như một chuyện quá đỗi bình thường.

Phòng khám của bà Tạ mỗi ngày tiếp nhận vài ca phá thai. (Ảnh minh họa)

Khi đó, chủ của phòng khám mà bà Trương Ninh Phi làm việc là bác sĩ Tạ Lạc Tuyết, một người phụ nữ phốp pháp chuyên nhặt nhạnh xác thai nhi đem về nhà. Cứ sau mỗi buổi chiều tan ca, người đàn bà họ Tạ này lại thu gom vài thai nhi cho vào một chiếc cập lồng sắt nho nhỏ. Mới đầu bắt gặp bà Trương cũng tò mò không biết người phụ nữ này nhặt xác thai nhi về để làm gì, hỏi ra thì mới biết bà ta nhặt thai nhi về cho chó.

Bà ta hềnh hệch nói rằng nhặt nhau thai về cho 3 con chó ở nhà ăn. Nghe nói thai nhi và nhau thai còn dùng làm thuốc trị bệnh được nên bà ta mới nhặt về vì vất đi thì tiếc quá. Thấy hành động quá tàn nhẫn của bà Tạ Lạc Tuyết, bà Trương cũng từng ngăn cản nhưng chưa bao giờ thành công. Người đàn bà họ Tạ kia vẫn cứ thản nhiên mang xác thai nhi về.

Bà Tạ thường xuyên nhặt nhau thai và xác thai nhi về nhà sau mỗi giờ làm.

Cho đến gần 2 năm sau, bà Trương tin rằng quả báo là có thật và nó vận ngay lên bà chủ phòng khám họ Tạ chuyên nhặt xác thai nhi kia. Bởi vì đứa con gái nhỏ của bà Tạ bị chính 3 con chó cắn đến chết. Hôm đó, bà Tạ chỉ mới để đứa con gái 5 tuổi ngủ trên võng ở nhà một mình để chạy đi chợ. Nhưng cảnh tượng khi bà trở về lại quá kinh khủng, 3 con chó không hiểu sao có thể thoát khỏi chuồng và lao vào nhà chính tấn công con gái của bà. Dù bà đã lao đến đánh đập chúng bảo vệ con nhưng đứa trẻ vô tội bị thương quá nặng không thể qua khỏi.

Nỗi đau mất con chưa kịp nguôi ngoai thì chỉ vài tháng sau người chồng của bà cũng ra đi mãi mãi. Ông Tạ, chồng bà gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường đi làm về. Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn được cho là ông bị một con chó đuổi theo xe khiến ông mất lái, đâm vào chiếc xe tải ngược chiều.

Sau đó 2 năm con gái bà Tạ không may bị chó cắn, kết cục khiến ai cũng phải đau lòng. (Ảnh minh họa)

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn bà Tạ vừa mất con lại mất cả chồng, không chịu nổi cú sốc t.i.n.h thần quá lớn nên bà Tạ đã hóa điên dại, luôn miệng kêu xin lỗi. Phòng khám của bà không còn người quản lý cũng trở thành căn nhà hoang, u ám chẳng một ai dám nhìn vào.

Có người nói rằng bi kịch của nhà bà Tạ có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng bà Trương lại luôn tin rằng đó là quả báo cho những hành động độc ác mà bà Tạ làm trước kia tại phòng khám. Đến chính bản thân bà cũng bị ám ảnh nặng. Bà thường xuyên nằm mơ gặp ác mộng, bị những đứa trẻ còn đỏ hòn vây quanh giường nhìn bà với ánh mắt như thể chúng đang van nài, cầu xin bà cứu chúng. Cũng sau khi gặp chuyện đó, bà đã nghỉ việc ở phòng khám để lên chùa tịnh tâm một thời gian dài. Sau đó, bà cũng không bao giờ làm công việc nạo, phá thai nữa.

Vừa mất chồng, mất con nên bà Tạ đã hóa điên. (Ảnh minh họa)

Cũng có rất rất nhiều bà mẹ trẻ từng bỏ đi đứa con còn đỏ hỏn trong bụng rồi sau này lại phải sống trong những chuỗi ngày dằn vặt, đau khổ và hối hận. Những đứa trẻ là vô tội, là máu mủ ruột thịt của chính mình vì thể dừng vì bất kể lý do gì mà buông bỏ con.
Loading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: