LÀM ĐẸP » NGƯỜI ĐẸP, XE

Đăng lúc 20:24 05/10/2017
Lượt xem 1566

Chị dâu treo status phân bua chuyện bỏ karik theo trai nhà giàu, Bảo Thy vào bình luận một câu nghe giật mình

Hành động bất ngờ này của Bảo Thy khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Những ngày vừa qua, câu chuyện tình 3 năm của Karik và Trang Piila – chị dâu của Bảo Thy lại bị cư dân mạng đem ra đào bới. Tất cả cũng chỉ vì lời chia sẻ của nam rapper trong chương trình  ‘Vì yêu mà đến’.

 Xuất hiện trong chương trình, Karik gây sốt khi bị cô gái tên Linh Đan từ chối hẹn hò để quay lại với người yêu cũ. Chứng kiến tình cảm của đôi bạn trẻ, Karik đã khóc vì nhớ đến chuyện tình cũ của mình. Anh còn chia sẻ rằng, mình đã có lời hứa rằng không hát trên sân khấu ba bài “Thương”, “Cạn cả nước mắt” và “Từng là tất cả”, và nguyên nhân chính bởi vì người yêu cũ Trang Pilla.

Mặc dù đấy chỉ là những lời cảm xúc của Karik trong lúc đó mà thôi nhưng lại bị nhiều người đem đi biến tấu xa hơn mục đích ban đầu. Điều này khiến cho cuộc sống đang yên ổn của cả hai bị xáo trộn rất nhiều.

Quá mệt mỏi trước những lời đồn bịa đặt không đúng về mình, Trang Pilla đã phải lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Chị dâu Bảo Thy chia sẻ: “FB Trang là FB để dành cho công việc và cập nhật cuộc sống hằng ngày. Chứ k phải để nói những vấn đề ngoài lề nhưng Trang thật sự rất khó chịu về những lời bịa đặt mà các trang báo lá cải đã đưa tin nhằm câu like.  Thứ nhất Trang sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh nên toàn bộ sự nghiệp của Trang là do Trang tạo dựng và có sự hậu thuẫn của Ba mẹ chứ chưa nhận sự giúp đỡ của bất kì 1 ai !  Thứ hai Trang và karik quen biết nhau là lúc còn trẻ con mới học hết cấp 3, tình cảm chưa suy nghĩ chín chắn nên cả 2 ko có ý định gì cho tương lai cả. Và Trang đã chủ động chia tay karik vì không hề cùng quan điểm trong suy nghĩ và lối sống, chia tay được gần 1 năm sau đó Trang mới tìm hiểu người khác là chồng hiện tại của Trang bây giờ. Tìm hiểu và quen nhau hơn 1 năm mới đi đến hôn nhân. Đáng lẽ Trang ko có ý định viết những dòng stt này đâu vì Trang đã có gia đình rồi chỉ muốn im lặng cho qua chuyện, vì chuyện đã quá cũ rồi ko việc gì phải nhắc đi nhắc lại hoài, nhưng mấy trang báo ngày càng lên tin nhiều hơn và hầu như các bạn tin đó là sự thật làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Trang khá nhiều. Nên hôm nay Trang muốn nói rõ về chuyện này mong các trang báo và mọi người đừng đặt điều thêm về Trang nữa!”.

Thương chị dâu bị người khác nói xấu, Bảo Thy bức xúc, thẳng thắn đứng ra bảo vệ Trang Pilla. Nữ ca sĩ đã chia sẻ lại status của Trang Pilla về trang cá nhân của mình, đồng thời lên tiếng cho rằng chuyện đã qua thì hãy xếp vào quá khứ, không nên đi quá xa khơi lại chuyện cũ làm gì khi cuộc sống của cả hai bên hiện tại đều rất ổn và hạnh phúc.

Sau khi chia tay Karik gần 1 năm, Trang Pilla đã lấy Thế Bảo – anh trai ca sĩ Bảo Thy.

Mặc dù nhiều tuổi hơn nhưng mối quan hệ giữa Bảo Thy và chị dâu rất tốt. Thế nên khi thấy Trang Pilla bị người khác khơi lại chuyện tình cũ với Karik, Bảo Thy bức xúc phản pháo cũng là điều dễ hiểu.

Trang Pilla và chồng thường chia sẻ cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Bên cạnh đó, Karik cũng đã lên tiếng đính chính về những chuyện ồn ào vừa qua.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn
Loading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: