VĂN HÓA » PHONG TỤC TẬP QUÁN

Đăng lúc 21:47 02/10/2018
Lượt xem 982

Bị sát hại rồi giấu xác, cô gái 16 tuổi về báo mộng cho mẹ và điều kỳ diệu ngay lập tức xảy ra

Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến chính cảnh sát cũng phải ngỡ ngàng, không một cảnh sát nào có thể tìm thấy tung tích của cô gái thì điều kỳ diệu đã xảy ra.

Cảnh sát mới đây vừa tiếp nhận một vụ án mạng mà nạn nhân chính là thiếu nữ 16 tuổi được báo cáo mất tích từ tháng 4 năm 2011. Trong khi mọi manh mối đã đi vào ngõ cụt, không một cảnh sát nào có thể tìm thấy tung tích của cô gái thì điều kỳ diệu đã xảy ra.

Khi mất tích, Zatrita chỉ mới 16 tuổi. Vì gia cảnh nghèo khó nên cô đã sớm nghỉ học để đi làm thêm phụ giúp gia đình. Vào tháng 2 năm đó, Zatrita nhận được cuộc gọi từ một nhà tuyển dụng với mức lương khá hấp dẫn. Thế nhưng chỉ 2 tháng sau đó, cô nói với mẹ rằng rất muốn về nhà trước khi mất hoàn toàn liên lạc.

Sau khi con gái mất tích, mẹ của Zatrita đã khóc cạn nước mắt và dốc toàn bộ gia tài để phục vụ cho việc tìm kiếm. Thế nhưng mọi nỗ lực đều trôi qua trong vô vọng. Mãi cho tới thời gian gần đây, bà cho biết đã mơ thấy con gái nói rằng mình bị đánh đập tới chết và chỉ nơi bị chôn.

Dẫu có chút hoài nghi nhưng với linh tính của một người mẹ, bà đã mang giấc mơ của mình trình bày với cảnh sát tỉnh Phetchaburi, Thái Lan. Thoạt đầu, chẳng ai tin vào điều mà bà nói nhưng trước sự cương quyết, cuối cùng cảnh sát đã gật đầu giúp bà.

Điều khiến người ta kinh ngạc nhất là họ đã tìm thấy một bộ xương người ở chính vị trí mà mẹ của Zatrita chỉ điểm được bọc trong 1 chiếc túi ni lông màu đen.

Vì thi thể đã phân hủy hết, chỉ còn lại xác người nên vẫn chưa có kết quả giám định ADN. Nhưng dựa trên cấu trúc xương, nhiều người tin rằng đây chính là thi thể của cô gái 16 tuổi.

Bộ xương người được tìm thấy dưới một gốc cây trong khu vườn của gia đình nơi Zatrita đã làm việc vào những ngày cuối cùng

Nhiều người tin rằng cô bé đã bị bóc lột sức lao động và bị chính người chủ ở chỗ làm hành hạ tới chết. Sau đó người này đã giấu xác đi để hòng thoát tội. Hiện tại, cảnh sát địa phương đã ra lệnh bắt giữ 3 nghi phạm được cho là có liên quan tới bộ xương được tìm thấy. Nếu đó chính là Zatrita, đây thực sự là một câu chuyện đáng kinh ngạc!

doisongdulich.com, theo thethaovaxahoi
 
Loading...

CÓ PHẢI BẠN ĐANG QUAN TÂM: